==> Thethaogym.com cung cấp giày thể thao chất lượng tốt nhất

Bài tập điều trị vật lý trị liệu phục hồi đốt sống thắt lưng

  • admin
  • Tháng Mười Một 12, 2022
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Bài tập điều trị vật lý trị liệu phục hồi đốt sống thắt lưng
  • Rao vặt

BÀI TẬP ĐIỀU TRỊ VẬT LÝ TRỊ LIỆU – PHỤC HỒI CHỨC NĂNG THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG THẮT LƯNG
Nhưng chúng ta mọi người luôn phải làm rất công việc tay chân và kể cả là lao động trí óc cũng không thể tránh khỏi căn bệnh thoái hóa cột sống thắt lưng và do sự chủ quan nên họ luôn tình trạng đó kéo dài và không có hướng điều trị. Nhưng qua bài viết này thì bạn sẽ có một cái nhìn khác về những bài tập điều trị vật lý trị liệu – phục hồi chức năng thoái hóa đốt sống thắt lưng sẽ mang đến cho bạn một sự thoải mãi và công việc của bạn cũng trở nên hiệu quả hơn. hãy cùng khám qua qua những bài tập vật lý trị liệu – phục hồi chức năng thoái hóa đốt sống thắt lưng.

Bệnh thoái hóa đốt sống thắt lưng đang chiếm tỷ lệ theo thống kê vào mỗi năm và đa số là họ chỉ dùng thuốc và không thực hiệu bài tập điều trị vật lý trị liệu – phục hồi chức năng thoái hóa đốt sống thắt lưng nào để có thể giảm và có thể hết tình trang đau nhức vùng xương đốt sống. chính vì thế tôi sẽ chia sẽ cho bạn một số động tác của bài tập vật lý trị liệu để giảm cơn đau lưng của bạn như sau:
bệnh nhân đứng với tư thế thẳng sau đó úp hai bàn tay vào vùng thắt lưng và massage lên xuống độ 20 lần sau đó đặt hai tay vào vùng hông với ngón cái hướng ra sau bấm nhẹ vào huyệt thận du và nhúc độ 20 lần theo chiều kim đồng hồ rồi ngược lại.
tư thế bệnh nhân nằm ngửa hai chân duỗi thẳng, hai tay thì ôm gối. sau đó gấp gối phải vào ngực hết cở và để tư thế vài giây và đổi chân và làm liên tiếp 20 lần/ chân.
đặt bệnh nhân nằm ngửa để thẳng hai chân và nâng hai chân lên vài giây rồi hạ xuống và làm mỗi bên 20 lần.
bệnh nhân nằm ngửa duỗi hai chân và nâng thẳng và bạn cứ khép ra khép lại 3 – 5 lần rồi hạ xuống và tập luyện từ 10 – 15 lần.
Trên đó là một số bài tập vật lý trị liệu – phục hồi chức năng thoái hóa đốt sống thắt lưng rất hiệu quả và bác sĩ thường khuyên các bệnh nhân nên bạn có thể tập luyện để giảm cơn đau.

 

==> Shopsinhly69.com cung cấp sản phẩm sinh lý chính hãng