Bán giày đá banh sân cỏ mini tphcm – Cung cấp sỉ giày đá bóng – Shop Thethaogym.com

Hiện tại trên khu vực thành phố Hồ Chí Minh đang kinh doanh 2 loại sân đá bóng là sân mini cỏ nhân tạo hoặc sân lớn 11 người. Nhưng phổ biển là đá sân cỏ nhân tạo hay còn gọi sân mini, do đó việc lựa chọn đôi giày đá bóng phù hợp rất quan trọng, giúp bạn có cảm giác banh hơn. Sau đây là một số sản phẩm giày đá banh sân mini cỏ nhân tạo được bảo hành keo trọn đời.

Giày cỏ nhân tạoxem tất cả


Giày tại Sport Gym được chính xưởng sản xuất gia công tạo nên mẫu mã cũng như chất lượng hàng chính hãng, cả từ đường chỉ cho đến da giày và cả keo dán được bảo hành trọn đời. Khi bạn mang giày của shop Sport Gym chắc chắn 1 điều bạn sẽ có cảm giác như đang đi 1 đôi giày thật đến từ Adidas hoặc Nike, giá trị thấp nhưng chất lượng thì rất cao vì vậy chúng tôi luôn muốn mang tới những gì tốt nhất cho các bạn.
Thethaogym.com còn cung cấp sỉ giày đá banh, giày tennis, giày đi bộ,.. cho các cửa hàng đang kinh doanh đồ thể thao tại khu vực HCM. Để ngày càng phát triển hơn chúng tôi sẵn sang mở rộng thị trường ra các tỉnh lân cận và giao hàng tận nơi. Để biết thêm thông tin các cửa hàng liên hệ 03 447 667 39 xin được hợp tác kinh doanh giày đá banh sân mini cỏ nhân tạo.